พูดคุย relx เกี่ยวกับวิธีออกกำลังกายแบบเก่า!

เราจริงจังเกินไป relx มีเส้นบางๆ ระหว่างการจริงจังกับการไร้สาระ และฉันแน่ใจว่าก่อนที่คุณจะอ่านเพิ่มเติม เราทั้งคู่ได้ใช้เวลาในการพิจารณาว่าความโง่เขลาเริ่มต้นขึ้นเมื่อใด ใครเคยคิดว่าผู้พิพากษาคนนั้นไร้สาระนิดหน่อย? ฉันแน่ใจนะ… ทำไมคุณถึงคิดสองครั้งเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันเพิ่งทำไป?

สิ่งสำคัญในตอนนี้คืออย่าลุกจากเตียงทันทีและเลิกเรียนรู้เกี่ยวกับโลก ในสมัยก่อนผู้คนทำอย่างนั้นและเบื่อหน่ายกับการจ้างสุภาพบุรุษในตอนเย็น อันที่จริงในสมัยนั้นพวกเขาอาจจะออกกำลังกายมากกว่าพวกเราส่วนใหญ่ในตอนนี้..(ยิ้ม) แน่นอนว่าพวกเขายังดื่มไวน์เพิ่มขึ้นเล็กน้อยและกินมากขึ้นด้วย

แต่ตั้งแต่นั้นมา relx เราก็ได้เรียนรู้จากวันนั้นแล้วว่า การทำให้ร่างกายฟิตสมบูรณ์ สำคัญกว่าถ้าคุณจะไปไหนมาไหน การเดินป่าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้ร่างกายของคุณมีรูปร่างที่ดี ในช่วงแรกๆ คุณต้องมีกล้ามเนื้อสักหน่อยเพื่อเอาตัวรอด.. คุณอาจมีน้ำหนักเกินเล็กน้อยเช่นกัน ดังนั้นเพื่อช่วยให้ข้ออ่อนลงและปล่อยให้คุณแก่ขึ้นเล็กน้อย เราจะบอกว่าเลือดหมุนเวียนไปยังสมองเร็วขึ้น กล้ามเนื้อเป็นวิธีที่จะไป ไม่มีความสงบในตัวคุณอีกต่อไปและคุณจะต้องหาวิธียกของหนักนั้น

เราทุกคนรู้ดีว่าเราจำเป็นต้องออกกำลังกายในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งเพื่อให้รู้สึกสดชื่นและร่าเริง และในสมัยก่อนบอกเราว่าเราต้องทำอะไรเพื่อให้ได้มันมา เห็นได้ชัดว่าการเดินเป็นทางเลือกที่ดี นั่นคือการว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน และสิ่งที่เรียกว่าการกระโดดเชือก

คนโง่เก่าคนนี้ยังคงบอกว่าคุณต้องซื้อหนังสือ “อาหาร” เพื่อลดน้ำหนัก คุณรู้หรือไม่ว่าการรับประทานอาหารหรือการลดน้ำหนักไม่ได้ขึ้นอยู่กับสิ่งนั้น ออกไปที่นั่นและลองลดน้ำหนักและดูว่าเกิดอะไรขึ้น

และรับเครื่องเผาผลาญไขมันตัวใดตัวหนึ่งซึ่งตรงจุด ไม่ใช่แค่การลดน้ำหนักที่คุณต้องมุ่งเน้น แต่ได้รับความรู้สึกที่น่ารัก การลดน้ำหนักและการลดน้ำหนักนี้ไม่ใช่ทางเดียวที่จะไปได้ คุณคนน่ารัก คุณต้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดี การออกกำลังกายเท่านั้นที่จะทำเช่นนั้น

relx pod

เราทุกคนต้องมุ่งเน้นไปที่การผสมผสานของสิ่งต่างๆ อย่าให้เราแตกแยกออกเป็นความคิดแคบ ๆ ที่มุ่งแต่สิ่งที่เราต้องการเท่านั้น ความสนุกจะอยู่ในการเดินทางและสิ่งสำคัญคือเราต้องแน่ใจว่ามันเป็นการเดินทางที่ดีและสมบูรณ์แบบ

มีคนคิดบวกและคิดลบเช่นเคย relx คนที่อยากเปลี่ยนแปลงและเต็มใจที่จะเปลี่ยนแปลง คนที่เราจำเป็นต้องเห็นตายโดยไม่จำเป็น และคนที่คลางแคลงใจคิดว่ามันจะไม่ทำงาน คุณเป็นคนที่ยอดเยี่ยมที่สุด อย่าทำให้สิ่งนี้เป็นจริงของคุณอีกต่อไป รัศมีแห่งโอกาสส่งผลกระทบต่อเราและการเปลี่ยนแปลงนั้นดีเสมอ มันเปลี่ยนทุกอย่างจากความเชื่อ เจตจำนง เป็นการกระทำ

ไปและได้รับมุมมองใหม่เกี่ยวกับชีวิต มันยอดเยี่ยมมาก ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยม เราสามารถเป็นคนที่ยอดเยี่ยมและให้อะไรกับผู้อื่นได้มากมาย เรายังสามารถที่จะเป็นทุกข์และเกียจคร้านอย่างแท้จริง มันขึ้นอยู่กับคุณ มันเป็นทางเลือกของคุณ. ใช่ คุณสามารถมีส่วนร่วมและมีชีวิตที่ยอดเยี่ยมและในการทำเช่นนั้นได้บ่อยๆ มันเลี้ยงคุณอย่างแท้จริงและต่ออายุคุณ

ฉันได้รับกำลังใจจากน้ำตาและความปวดร้าวของคนอื่นอย่างแท้จริง พวกเขาไม่ได้ขาดอะไรและกำลังทำสิ่งที่ถูกต้อง พวกเขายังยอดเยี่ยม มันเป็นงานแห่งความรักและคุณควรยอมแพ้เพื่อพวกเขา เราต้องยึดมั่นในแนวคิดนี้ด้วยว่าอาหารที่ถูกต้อง น้ำที่ถูกต้อง อากาศที่เหมาะสม และทัศนคติทางจิตใจที่ถูกต้อง เป็นส่วนสำคัญของวิถีชีวิตที่เราต้องการให้เป็นรูปธรรม

สุภาษิตโบราณยังคงเป็นความจริงว่า “ไม่มีที่ไหนเหมือนบ้าน” เราต้องมาร่วมกันและแบ่งปันทรัพยากรของเรา ไม่มีที่ไหนดีไปกว่าครอบครัวของเราเอง ไม่มีสถานที่ใดนอกจากบนโลก relx ความรักจะไหลจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ช่างเป็นมดลูกที่ให้ความร่วมมืออย่างแท้จริง ให้เราได้รับมัน

relx